దీనిలో చిరు ధాన్యాలు , పప్పు దినుసులు , నూనెగింజలు, సుగంధ ద్రవ్యాలు, part 1;మన ఆకు కూరలు, కూరగాయలు, పండ్లు- part2, గురించి తెలియ జేసే ప్రయత్నం.
Sorry, the page you were looking for in this blog does not exist.
Sorry, the page you were looking for in this blog does not exist.
Subscribe to:
Posts (Atom)
Millets, Pulses, Oilseeds, Spices-చిరు ధాన్యాలు , పప్పు దినుసులు , నూనెగింజలు, సుగంధ ద్రవ్యాలు
మనం తినే ఆహారం లో పిండి పదార్థాలు , మాంసకృతులు , కొవ్వులు ఎక్కువ పాళ్ళలో కావాలి . వీటితో పాటు అనేక పోషకాలు తక్కువ పాళ్ళలో కావాలి. తెల్లబియ...
-
మన ఆకు కూరలు : O ur leafy vegetables and vegetables.(REVISED) Inspiration : ఆంద్ర ప్రదేశ్ లో ఆకు కూరలు -A book published by Telugu A...
-
మనం తినే ఆహారం లో పిండి పదార్థాలు , మాంసకృతులు , కొవ్వులు ఎక్కువ పాళ్ళలో కావాలి . వీటితో పాటు అనేక పోషకాలు తక్కువ పాళ్ళలో కావాలి. తెల్లబియ...
-
Pollination an amazing mechanism • The floral biology, pollination pattern, fruit and seed dispersal mechanism are closely ...